GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm Tháng Mười 2002, Thượng Hải Trung Quốc Lithium Công Nghiệp Co., ltd là tiếp giáp với các mới được thành lập vào năm Thượng Hải Công Nghiệp Hóa Chất Công Viên. Nó được hình thành bởi một số của trong nước các chuyên gia những người có từ lâu đã được tham gia vào trong lithium, rubidium và cesium các ngành công nghiệp. Trong năm 2009, Trung Quốc Lithium Công Nghiệp tiến hành một vốn tăng và mở rộng. Hiện nay, trung Quốc Lithium Công Nghiệp có một tổng diện tích của hơn 70 mẫu Anh với một tổng đầu tư của 30 triệu Nhân Dân tệ và một vốn đăng ký của 30 triệu Nhân Dân tệ. Nó đã được công nhận là một doanh nghiệp công nghệ cao ở Thượng Hải trong năm 2011, Trong Năm 2012, nó sẽ các Quốc Gia Khoa Học và Doanh Nghiệp Công Nghệ Đổi Mới Công Nghệ Quỹ. Các công ty có một sản lượng hàng năm của 6,000 tấn của Lithium dihydrogen Phosphate thực vật; với một sản lượng hàng năm của 1,000 tấn của Pin-Mức độ và vật liệu xây dựng-lớp, 99.99%, 99.999% độ tinh khiết cao lithium Carbonate thực vật; sản lượng hàng năm của 500 tấn của Pin-Mức độ Lithium hydroxide thực vật; mức độ Lithium perchlorate, Lithium borofluoride hội thảo; Với một sản lượng hàng năm của 300 tấn của cao-độ tinh khiết Lithium Fluoride hội thảo; cũng được xây dựng một đa-Loài hội thảo, Lithium acetate, khan Lithium Hydroxide, Lithium Sulfate, lithium Phosphate, khan Iodine Lithium, Lithium Nitrate, Lithium Chloride, Lithium bromide, lithium tert-butoxide, Lithium methoxide, Lithium cromat, tất cả các loại của cesium muối, Rubidium Muối hàng chục của sản phẩm chẳng hạn như sản xuất của một trước đó bắt đầu, cũng-Công nghệ, sản phẩm đa dạng đầy đủ nhiều hơn-được biết đến có thẩm quyền của các doanh nghiệp. Các công ty duy trì các nghiên cứu khoa học và phát triển như các cơ sở, các tích cực điện cực của pin Lithium và điện vật liệu như xương sống dựa vào giống nhiều hơn của thị trường, khách hàng và lợi ích kinh tế là trung tâm, Và các phát triển chung của thượng lưu và hạ lưu các doanh nghiệp đối với Trung Quốc của Lithium muối và liên quan các ngành công nghiệp Phát Triển để làm cho của nó do đóng góp.

xem thêm

TIN TỨC

Những gì là Rubidium Clorua

Rubidium Clorua là một kiềm kim loại metal halide với một công thức hóa học của RbCl. Nó là một bột tinh thể màu trắng, hòa tan trong nước và hơi hòa tan trong rượu.

2021-09-06 xem thêm

Lithium ở Thượng Hải Trung Quốc Quốc Tế Công Nghệ Pin Triển Lãm

Trong năm 2016, Trung Quốc Quốc Tế Công Nghệ Pin Triển Lãm đã được tổ chức ở Thâm Quyến và Thượng Hải Lithium như một... Thông tin chi tiết>>

2016-06-01 xem thêm

Sử dụng của Cesium Fluoride

Cesium Fluoride là một cơ sở tốt trong hóa học hữu cơ, chủ yếu là bởi vì của nó fluoride ion không phải là rất ái nhân.

2021-09-14 xem thêm

Những gì là Lithium Tetrafluoroborate

Lithium Tetrafluoroborate có một công thức phân tử của LiBF4 và một trọng lượng phân tử của 93.74. Nó là chủ yếu được sử dụng như một điện Lithium muối cho Lithium Ion pin điện.

2021-09-17 xem thêm

Những gì là Lithium Carbonate (Ceramatic Lớp)

Lithium Carbonate (Ceramatic Lớp) là một Vô Cơ hợp chất, không màu, đơn tà pha lê hoặc bột màu trắng, mật độ 2.11g/cm3, điểm nóng chảy 723 °C, hòa tan trong pha loãng axit, hơi hòa tan trong nước, và nhiều hơn nữa hòa tan trong nước lạnh hơn nước nóng Nó là lớn, không hòa tan trong rượu và acetone.

2021-09-23 xem thêm

Chất lượng Lithium Carbonate (Ceramatic Lớp) cacbon hóa Thanh lọc Hệ thống quá trình giới thiệu

Với sự phát triển nhanh chóng của các gốm ngành công nghiệp, các nhu cầu cho chất lượng Lithium Carbonate (Ceramatic Lớp) tiếp tục để tăng, các phạm vi của ứng dụng tiếp tục mở rộng, và độ tinh khiết yêu cầu của Lithium Carbonate đang nhận được cao hơn và cao hơn.

2021-09-30 xem thêm

Những gì là các mục đích chính của Rubidium Carbonate

Rubidium Carbonate là thường được sử dụng như một nguyên liệu thô cho Thuốc thử và công nghiệp hóa chất và ngành công nghiệp thủy tinh.

2021-10-14 xem thêm

Các ứng dụng chính của Lithium tetraborate

Lithium tetraborate xuất hiện như là tinh thể màu trắng. Các điểm nóng chảy là 930 °C. Hơi hòa tan trong nước, không tan trong ethanol và khác dung môi hữu cơ. Thường pentahydrate.

2021-06-10 xem thêm

xem thêm